หลักสูตร 2 ปี (สามารถเรียนต่อปีที่ 3 ที่ University of Wolverhampton, UK)

Crème Academy เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญาการผลิตสื่อภาพยนตร์และทีวี เมื่อสำเร็จหลักสูตรอนุปริญญาสองปีแล้วนักเรียนสามารถที่จะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัย Wolverhampton สหราชอาณาจักร (UK)ในปีที่ 3 ได้ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเลือกมหาวิทยาลัยอื่นๆที่จะศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรได้อีกด้วย

• ผู้สมัครเรียนควรมีอายุอย่างน้อย 17 ปีเมื่อเริ่มเรียน
  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า
  • ไม่จำเป็นต้องประสบการณ์ด้านการผลิตสื่อภาพยนตร์และทีวีมาก่อน
  • การศึกษาแบบเต็มเวลา
วิธีการเรียนการสอน
  • บรรยาย
  • การสาธิตการปฏิบัติ
  • การปฏิบัติงานจริง
วิธีการประเมิน
  • การสอบทางทฤษฎี
  • การสอบภาคปฏิบัติ

ปีที่ 1

ระยะเวลาเรียนทั้งหมด 30 สัปดาห์ (6 บทเรียน/สัปดาห์ 3 ชั่วโมง/บทเรียน), รวม 180 บทเรียน (540 ชั่วโมง) ต่อปี
วิชาบังคับ
  • ระเบียบวิธีวิจัยสำหรับอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์
  • ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เบื้องต้น
  • การถ่ายภาพและการถ่ายภาพดิจิตอล
  • การเขียนบทภาพยนตร์
  • ภาพยนตร์ดิจิตอล
  • สุนทรียศาสตร์ของการตัดต่อภาพยนตร์
วิชาเลือก
  • ทักษะภาษาอังกฤษ I
  • ทักษะการวิจัย I

ปีที่ 2

วิชาบังคับ
  • แนวทางปฏิบัติของผู้กำกับ
  • ภาพรวมของเสียงสำหรับภาพยนตร์
  • เทคนิคการตัดต่อภาพยนตร์ขั้นสูง
  • ทฤษฎีสารคดี
  • การตลาดและการประชาสัมพันธ์
  • การทำ Portfolio
วิชาเลือก
  • ทักษะภาษาอังกฤษ II
  • ทักษะการวิจัย II

หลักสูตรอนุปริญญา Crème Academy 2 ปีของเราเป็นหลักสูตรที่จะนำไปสู่หลักสูตรการเรียนในชั้นปีที่ 3 ที่มหาวิทยาลัย Wolverhanpton สหราชอาณาจักร

สนใจหลักสูตรของเรา?